Hoa chia buồn

Hiển thị 1–40 của 52 kết quả

-9%
2.500.000
-8%
1.050.000
-11%
3.500.000
-6%
2.200.000
-13%
3.500.000
-15%
1.000.000
-15%
-7%
-10%
-12%

1001 mẫu vòng hoa chia buồn , vòng hoa đám tang đẹp nhất hiện nay. Thay lời chia buồn gửi đến người đã khuất.

Việc gửi vòng hoa tang - hoa chia buồn  bày tỏ được lòng tôn trọng và thành kính với người đã mất . Ngoài ra còn thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu và cùng chia buồn đối với gia đình họ. Mỗi kiểu dáng, màu sắc đều có những ý nghĩa riêng biệt gắn với văn hóa, tập tục của từng vùng miền, từng gia đình. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau trước khi đặt hoa tang lễ:

A. CÁCH CHỌN HOA TANG LỄ - HOA CHIA BUỒN

1.Chọn vòng hoa tang – Hoa chia buồn theo vùng miền

Mỗi một vùng miền sẽ có văn hóa, truyền thống và phong tục khác nhau. Đám tang ở ngoài Bắc luôn mang nét trang nghiêm và buồn hơn so với miền Nam.

Khi chọn vòng hoa tang – Hoa chia buồn đến viếng người ngoài Bắc, bạn nên chọn hoa có màu trắng, hoặc màu đen. Tuyệt đối không nên chọn màu đỏ và các màu sặc sỡ.

Còn đối với người miền Nam, bạn có thể chọn thêm nhiều màu khác như : đỏ, vàng, tím, xanh

2.Chọn kiểu dáng cho vòng hoa tang – Hoa chia buồn

Kiểu dáng vòng hoa cũng là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý. Vòng hoa có thể đặt là vòng hoa hình Oval, hoặc hình tròn, hình tam giác, hình vuông, hình chữ thập…

Đối với người ngoài Bắc , họ thích các vòng hoa có dạng hình Oval.

Đối với người theo đạo công giáo thì nên đặt vòng hoa hình chữ Thập.

Còn với người miền Nam thì hình tròn, hình Oval đều được.

B. NỘI DUNG GHI TRÊN VÒNG HOA TANG

Nội dung ghi trên vòng hoa tang cũng khá quan trọng, đó là lời  sự kính trọng với người đã khuất, sự chia buồn với gia đình họ để giúp gia đình phần nào xoa dịu nỗi đau và mất mát to lớn này.

Từ "kính viếng" là từ thường được sử dụng nhiều nhất trên các banner vòng hoa đám tang , hoa chia buồn.  Đây là cách nói với lòng kính trọng đối với người đã mất và chia sẽ nỗi buồn cùng với gia đình họ.

Từ " thành kính phân ưu" là sự chân thành, thành tâm, kính trọng cùng chia sẻ đau buồn, những mất mát đối với gia đình người đã mất. Mức độ từ này nhẹ nhàng hơn từ kính viếng.

  • Nhóm bạn thân của … Kính Viếng.
  • Các cháu … bạn của … Kính Viếng.
  • Công Ty ... Kính Viếng
  • Công Ty ... Thành Kính Phân ưu cùng gia đình.
  • Anh Chị …. Bên Nội Vô Cùng Thương tiếc.
  • Tập thể nhân viên Công Ty ... Kính Viếng
  • Gia đình Ông /Bà … cùng con cháu kính viếng hương hồn.
  • Tập thể lớp ... trường ... kính viếng.
  • Các cháu : Quan, Tài bạn của ... kính viếng.

C. ĐẶT VÒNG HOA CHIA BUỒN Ở ĐÂU?

VongHoaTangLe.com là dịch vụ điện hoa online số 1 hiện nay. Giao hoa tận nơi toàn quốc khắp 63 tỉnh thành: TP Hồ Chí Minh HCM, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Để đặt hoa trên VongHoaTangLe.com, bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

- Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0906.908.101

- Đặt hoa trực tuyến trên website: https://giaohoatannha.com/

   
zalo-icon

Gọi Ngay

error: